Ưu điểm của PAC - Poly Alumium Chloride trong xử lý nước

PAC được thừa nhận là hợp chất tối ưu trong xử lý nước, sau đây là những ưu điểm vượt trội của PAC - Poly Alumium Chloride trong quá trình xử lý nước.

Descriptions

PAC được thừa nhận là hợp chất tối ưu trong xử lý nước, sau đây là những ưu điểm vượt trội của PAC - Poly Alumium Chloride trong quá trình xử lý nước.

Ưu điểm đầu tiên của PAC là việc sử dụng PAC rất đơn giản, dễ dàng, hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn các phương pháp khác.

Tiếp theo là không phát sinh vấn đề dù sử dụng quá liều lượng hay quá ít PAC.

Sử dụng PAC có hiệu quả hơn nhiều so với việc dùng phèn nhôm, giúp việc trợ lắng các tạp chất cũng như kim loại nặng có trong nước với tốc độ nhanh hơn 4-5 lần so với phèn nhôm.

Thời gian keo tụ nhanh, ít tác động đến sự ổn định PH của nước, do đó không cần thêm bước xử lý PH sau khi dùng PAC.

Giúp tăng độ trong của nước, giảm bớt được số lần lọc nước (kéo dài chu kỳ), tăng chất lượng nước sau khi xử lý bằng PAC.

Ít bị ăn mòn thiết bị và cơ sở vật chất, giảm thiểu lượng bùn tích tụ sau khi xử lý.

Sử dụng PAC để xử lý nước khá an toàn cho môi trường nước, nhất là trong môi trường nuôi trồng thủy hải sản. Bởi vì PAC không làm tổn hại đến vi sinh vật trong nước do không phát sinh ra nhóm SO4 2-.

Việc vận chuyển, bảo quản và định lượng PAC cũng dễ dàng, PAC có thể lưu trữ lâu dài trong điều kiện thường.

Dễ dàng hòa tan PAC với nước dù với bất kỳ tỷ lệ nào.

-------
Ngọc Gia Bảo luôn có sẵn PAC và các loại hóa chất công nghiệp khác như: Sodium bicarbonateXút vảySoda ash light, Thuốc Tím, Muối Sunfat, Clorine,...
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu về các sản phẩm này với GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Similar Products

6687976185270447235