Poly Alumium Chloride - PAC

Poly Alumium Chloride - PAC là hóa chất giúp trợ lắng trong quy trình xử lý nước cấp, nước thải, nước nuôi trồng thủy sản, giúp kết lắng các hợp chất keo tụ và các chất lơ lửng, loại bỏ chất hữu cơ, vi khuẩn, virus có trong nước.

Descriptions


Poly Alumium Chloride - PAC là hóa chất giúp trợ lắng trong quy trình xử lý nước cấp, nước thải, nước nuôi trồng thủy sản, giúp kết lắng các hợp chất keo tụ và các chất lơ lửng, loại bỏ chất hữu cơ, vi khuẩn, virus có trong nước.

Thông tin sản phẩm:
Đặc điểm: Bột màu vàng nghệ, tan hoàn toàn trong nước
Công thức: [Al2(OH)nCl6-n]m
Hàm lượng: 31%
Quy cách đóng gói: 25Kg/bao
Xuất xứ: Trung Quốc

Ứng dụng của PAC:
- PAC (chất trợ lắng PAC) được sử dụng với vai trò như là một chất kết tủa và được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp. PAC giúp xử lý nước đục, nước có cặn bẩn, giúp nước trong hơn và tạo ra nguồn nước chất lượng cũng như an toàn trong sản xuất và sinh hoạt, do đó góp phần giúp môi trường xanh sạch hơn. Với công dụng đó, hiển nhiên chất keo tụ PAC được sử dụng trong hầu hết những ngành nghề sản xuất công nghiệp.

- Trong xử lý nước thải ở các ngành công nghiệp như dệt nhuộm, giấy, gốm sứ, gạch, các nhà máy sản xuất và chế biến thủy hải sản, ngành luyện kim, thép,... tất cả đều sử dụng đến Poly Alumium Chloride để giúp kết tủa và lắng phần cặn lơ lửng trong nước thải ra sau quá trình sản xuất.

- Trong ngành cấp nước sinh hoạt, dân dụng lẫn nước cấp công nghiệp, hay kể cả các hồ bơi và trạm cấp nước,... cũng cần sử dụng PAC để xử lý nhằm có được chất lượng nước đạt tiêu chuẩn.

- Trong nước uống sinh hoạt cho các hộ gia đình được lắng trong trực tiếp từ nguồn nước sông hồ hay kênh rạch thì cũng có thể sử dụng hóa chất PAC một cách hiệu quả và tối ưu.

- Đặc biệt, trong các trang trại nuôi trồng thủy sản như ao nuôi tôm hay cá, hầu hết đều cần xử lý nước bằng chất trợ lắng PAC.

Có thể kết luận, hóa chất xử lý nước PAC được sử dụng nhiều và cần thiết nhất hiện nay.

Tên gọi khác của PAC: Chất keo tụ, chất tạo bông, hóa chất xử lý nước PAC, PAC 31%, phèn PAC, Polyaluminium chloride.


Tại Ngọc Gia Bảo, hiện tại chúng tôi có sẵn PAC bao vàng nghệ như hình ảnh ở trên, đáp ứng khách hàng với 3 tiêu chí:

- Hàng chính hãng
- Chất lượng tiêu chuẩn
- Giá cả cạnh tranh

NHẬN BÁO GIÁ SẢN PHẨM NÀY CHỈ VỚI 1 BƯỚC DUY NHẤT:
Điền thông tin vào phiếu yêu cầu báo giá dưới đây và nhấn nút GỬI, sau đó chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách để báo giá theo yêu cầu.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGỌC GIA BẢO
Địa chỉ: 1331/15/258 Lê Đức Thọ, P.14, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
Kho: KP4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Email: hodang1084@yahoo.com - ngocgiabao.vn@gmail.com
Website: www.ngocgiabao.vn
Bộ phận kinh doanh: 0987344337 (Mr Phi) - 0382890009 (Ms Chung)

-----------

Xem thêm các mặt hàng khác tại Ngọc Gia Bảo: DCP 18%, Soda Ash LightXút VảySodium BicarbonateDCP 17% , Muối Sunfat ,...

Similar Products

8603641947697687879